Lưới An Toàn Cho Nhà Trẻ – Mẫu Giáo

LƯỚI AN TOÀN CHO NHÀ TRẺ, MẪU GIÁO

 

” Bảo Vệ Cuộc Sống – An Tâm Cộng Đồng “

Tại các thành phố lớn hiện nay đặc biệt tại TP. HCM Hà Nội việc sử dụng quỹ đất cho trường học, trường mầm non là rất hạn chế. Các trường học thường được xây dựng trên những khu đất hẹp không có hoặc rất ít không gian để các cháu nhỏ vui chơi. Chính vì thế để có đủ lớp học và khu vực vui chơi thì giải pháp xây dựng trường học nhiều tầng và tận dụng sân thượng làm sân chơi cho các cháu đang được các trường áp dụng nhiều nhất.

Nhưng bên cạnh đó việc khó khăn đối với các trường học, trường mầm non là tìm ra một giải pháp hữu hiệu nhất để bảo vệ an toàn cho các cháu nhỏ khi vui chơi tại hành lang lớp học, tại khu vực cầu thang, tại sân thượng. Nếu sử dụng các loại lưới bảo vệ thông thường như lưới dù, lưới cước để quây xung quanh thì không được căng, phẳng, rất dễ bắt cháy, thời gian sử dụng không được lâu mà còn làm mất mỹ quan trường học. Còn nếu hàn hàng rào sắt thì chi phí cao, thời gian thi công lâu, phải sơn lại theo định kỳ chống gỉ sét và đặc biệt rất khó khăn cho việc ứng cứu khi xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ.

Để giải quyết những khó khăn trên của các trường học, trường mầm non thì Sài Gòn smartlife đã đưa ra thị trường sản phẩm Lưới An Toàn Ban Công, Lưới An Toàn Cửa Sổ, Lưới An Toàn Cầu Thang, Lưới An Toàn Cho Sân Thượng đảm bảo được các yếu tố về An Toàn-Thẩm Mỹ-Tiện Lợi

Sản phẩm Lưới An Toàn là một hệ thống các sợi dây cáp inox bọc nhựa trong suốt được đan song song với khoảng cách giữa các dây là 5cm. Các sợi cáp được bắt định vị bởi các cặp ốc siết căng cáp trên các thanh nhôm định hình vì vậy rất chắc chắn, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ. Lưới An Toàn tạo được không gian thoáng mát, không làm mất tầm nhìn và là một nơi lý trưởng để trồng các loại cây leo trang trí cho trường học. Lưới An Toàn không bị gỉ sét, độ bền cao, dễ dàng ứng cứu khi sảy ra thiện tai, hỏa hoạn.

Lưới An Toàn Cho Trường Học, Trường Mầm Non:

IMAG0245 copy

luoi an toan nha tre2

Lưới An Toàn Cho Nhà Trẻ Mẫu Giáo

luoi an toan nha tre3

Lưới An Toàn Cho Ban Công Nhà Trẻ

luoi an toan cầu thang nhà trẻ

Lưới An Toàn Cho Cầu Thang Trường Mầm Nom

luoi an toan nha tre 7

Lưới An Toàn Cửa Sổ Cho Trường Mầm Non Tp. HCM

” Hãy chọn lưới an toàn Saigonsmartlife để các bậc phụ huynh yên tâm và tin tưởng tuyệt đối khi giao con em mình tới các trường học, trường mầm non.” 

Lưới an toàn ban công Khác