Có nên lắp Cửa Lưới Chống Muỗi???

Theo Thống kế của Viện Sốt Rét riêng tháng 5/2014 đã có 252 ca sốt rét tại TP. HCM, nguyên nhân chủ yếu do muỗi mang ký sinh trùng gây bệnh sốt rét. Năm nay mùa mưa tại Tp. HCM có xu hướng đến sớm và khả năng kéo dài tạo điều kiện cho muỗi và ký sinh trùng sinh sôi nảy nở. Bởi vậy, để đảm bảo an toàn cho cả gia đình đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ chúng ta nên có phương pháp ngăn ngừa và tránh xa loại côn trùng gây hại này.

 

19_9_2011_21_34_2610_nets1

 

Tại Sao nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi ?

 

Theo thống kê có đến xấp xỉ 100% các hộ gia đình tại Mỹ và Úc lắp cửa lưới để đảm bảo an toàn.

 

Cửa lưới chống muỗi thẩm mỹ không làm mất mỹ quan chung của không gian nội thất, không cản sự lưu thông không khí và không làm mất tầm nhìn chính vì vậy nó mang đến sự tiện nghi cho ngôi nhà bạn.

 

Mang đến sự an toàn vì Cửa Lưới Chống Muỗi thương hiệu SAIGONSMARTLIFE như chiếc màn cao cấp bảo vệ mọi sự xâm nhập của côn trùng . Khách hàng sẽ không cần phải dùng chiếc màn truyền thống vướng víu nữa.

 

Với chất liệu làm từ sợi thủy tinh chống cháy hoặc thép không gỉ, khung làm từ hợp kim nhôm cường lực cho nên sản phẩm có độ bền vững rất cao, gần nhưbạn chỉ cần lắp đặt 1 lần và sử dụng cả đời.

 

SAIGONSMARTLIFE bảo hành sản phẩm đến 3 năm.

Với thiết kế thông minh sản phẩm có thể đặt ở vị trí thích hợp không làm ảnh hưởng đến kết cấu cửa chính, cửa sổ.

Vận hành nhẹ nhàng, êm ái không gây tiếng ồn vì SAIGONSMARTLIFE đã thiết kế hệ thống chuyển động chuyên biệt cho sản phẩm của mình.

 

Tại sao nên chọn Thương hiệu Smartlife ?

 

Một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam tiên phong mang đến những giái pháp thông minh cho ngôi nhà Việt.

Thương hiệu của chúng tôi đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và được rất nhiều khách hàng trong cả nước tin tưởng bởi sự chuyên nghiệp trong lắp đặt và dịch vụ bảo hành hậu mãi.

 

Chúng tôi có thiết kế riêng cho thị trường TP.HCM và miền nam với thương hiệu SAIGONSMARTLIFE, sản phẩm mang thương hiệu SAIGONSMARTLIFEe được nghiên cứu để phù hợp nhất với khí hậu, độ ẩm và nét văn hóa của khu vực miền nam.

 

Bạn sẽ yên tâm nhất về chất lượng sản phẩm tương ứng giá cả.

 

Đừng ngần ngại hãy nhấc máy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất, nếu khách hàng có nhu cầu chúng tôi có nhân viên tới đo đạc và tư vấn tại nhà.

Tin tức Khác