Chương Trình Khuyến Mãi

Với phương châm “Tiện Nghi Cho Người Việt” và “Ý Nghĩa Cho Cuộc Sống”, SAIGONSMARTLIFE đã và đang từng bước đưa các giải pháp, ứng dụng thông minh tiên tiến vào phục vụ cuộc sống cho người Việt.

Nhằm tri ân quý doanh nghiệp, khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ SAIGONSMARTLIFE trong thời gian qua và nhằm tạo điều kiện cho quý khách tiếp cận gần hơn với công ty. Nhân dịp giáng sinh 2014 và chào đón năm mới 2015, Công Ty tưng bừng thực hiện chương trình khuyến mãi đặc biệt.

SAIGONSMARTLIFE trân trọng thông báo tới toàn thể khách hàng chương trình khuyến mãi như sau:

- GIẢM 10% KHI LẮP ĐẶT TRỌN 3 BỘ GIẢI PHÁP THÔNG MINH.

1.Lưới An Toàn Ban Công :

Chất liệu sản phẩm: Cáp inox 304 đường kính 3mm được bọc nhựa trong suốt. Thanh định vị hợp kim nhôm sơn tĩnh điện.

Khi quý khách hàng đặt thi công trên 10m2 sẽ được khuyến mãi 1 bộ báo động chống trộm cắt cáp trị giá 450.000 đ. Bộ chống trộm này sẽ phát còi báo động trong phạm vi 100m khi có kẻ gian cắt cáp đột nhập vào nhà.

Khi quý khách hàng đặt thi công trên 5m2 tặng bộ kìm bấm cáp phòng hỏa hoạn, cháy nổ .

Với đối tượng khách hàng là trường học chúng tôi có chương trình riêng. Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin về khuyến mãi.

2. Mái Che Thông Minh :

SAIGONSMARTLIFE là đơn vị cung cấp và thi công hàng đầu tại Việt Nam về mái che thông minh như Mái Hiên Tự Động, Mái Che Lượn Sóng, Mái Che Cánh Buồm, Bạt Che Ban Công, Mái Che Giếng Trời … Với nguyên vật liệu cao cấp nhập khẩu rất bền và đẹp các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành từ 2 tới 5 năm, ngoài ra chúng tôi còn có những chương trình bảo trì, bảo dưỡng định kỳ nhằm phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất.

Trong thời gian khuyễn mãi khách  hàng sẽ được triết khấu 10% với giá trị đơn hàng từ 10.000.000 VNĐ trở lên và 5% với tất cả các đơn hàng còn lại.

3. Giàn Phơi Thông Minh :

Khuyến Mãi 20 mắc áo nhựa chịu nhiệt cao cấp đối với dòng sản phẩm :

    • Giàn Phơi Gắn Trần Thông Minh New 2015

    • Giàn Phơi Gắn Trần Thông Minh 2014

    • Giàn Phơi Gắn Tường Thông Minh SG-68

    • Giàn Phơi Điều Khiển Tự Động DK – A

    • Giàn Phơi Điều Khiển Tự Động DK – B

Thông qua chương trình khuyến mãi này, SAIGONSMARTLIFE muốn dành những tri ân đặc biệt nhất cho quý khách hàng nhân dịp giáng sinh và năm mới sắp tới.

Kính chúc quý khách có một mùa giáng sinh ấm áp và năm mới an lành.

Khuyến mãi Khác